Logo
Hotline: 0944 222 045 - 0903 355 354

English

Tin tức

01/11/2016

Kiểm tra Hệ thống WiFi tại gian hàng Ô tô BMW - VIMS 2016


 

[ BÊN LỀ SỰ KIỆN VIETNAM INTERNATIONAL MOTORSHOW 2016 ]

Hệ thống WiFi chuyên dụng được lắp đặt tại Gian hàng BMW. Chúng tôi đang kiểm tra lại tín hiệu Internet vào ngày khai trương triển lãm.

- WiCell đang tiến hành kiểm tra Chất lượng sóng tại đây. Ước tính khoảng cách từ điểm bắt sóng tới vị trí lắp đặt là 20m.
- Mức sóng nhận được là 4 vạch
- Tốc độ truy cập nhanh, lướt mượt không giật lag trong điều kiện nhiễu sóng âm thanh lớn tại triển lãm
____

Xem trên youtube: https://goo.gl/ZqR12x

Xem trực tiếp

Tại sao bạn nên để WiCell thiết kế mô phỏng dự án lắp đặt WiFi

Lý do cơ bản là chúng tôi làm điều này nhưng không lấy bất kỳ khoản phí nào từ doanh nghiệp của bạn. Vấn đề của bạn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình dựa trên các vấn đề thực tế phát sinh như: Hiện trạng dự án có quá nhiều vật cản ( cây xanh, tường dày, khoảng cách phát sóng xa, .. ) hay khả năng chi phí của bạn đang hạn chế. Đừng lo, chúng tôi giúp bạn mô phỏng vị trí các trạm lắp đặt và gửi bạn báo giá miễn phí.

 

 

WiCell đang giới thiệu về công nghệ Hybrid WiFi Mesh cho các đối tác CNTTĐối tác tin cậy, chuyên nghiệp và uy tín

 

WiCell là một trong những đối tác lắp đặt WiFi dự án cho rất nhiều các công trình dịch vụ từ Nam ra Bắc và một số nước Đông Nam Á.  Gần 20 năm với các dự án dân dụng đến các dự án Công nghệ cao, từ đối tượng khách hàng là các công ty tòa nhà lắp đặt wifi đến các dự án về Nông nghiệp, các dự án Công cộng hay các dự án WiFi trường học, wifi kho hàng, khu xưởng hoặc khu chế xuất, v..v

 

WiCell trong lần tham dự đầu tiên cuộc thi sản phẩm CNTT đã được nhận huy chương vàng cho thiết bị WiFi Wicell với công nghệ Hybrid WiFi Mesh độc đáo chuẩn truyền dẫn 802.11 ac/n. Theo đó, thiết bị WiFi thương hiệu Wicell là một sản phẩm của công ty sẽ là sản phẩm tiên phong cho các dự án lắp đặt WiFi sau này của doanh nghiệp để thay thế cho các dòng sản phẩm WiFi ngoại chức năng giống nhau nhưng mức giá tiền chênh lệch cực cao.

 

Thời gian hoàn thành bản vẽ dự án cực nhanh

 

Để khách hàng nhanh chóng có được hệ thống phát WiFi, chúng tôi cam kết hoàn thành bản vẽ dự án lắp đặt WiFi từ 3 đến 7 ngày bao gồm cả báo giá chi tiết và cam kết thời gian hoàn thành lắp đặt. Quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội làm việc cùng chuyên gia mạng WiFi với các đề xuất tư vấn giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng uy tín và tốt nhất.

 

WiCell đang lắp đặt hệ thống WiFi cho Khu Xí nghiệp Tân Thành

 

Thiết bị WiFi chuyên dụng cho các dự án. Chi phí lắp đặt WiFi cạnh tranh và dịch vụ lắp dự án WiFi chất lượng

 

WiCell sở hữu thương hiệu Wicell với rất nhiều thông số đáng nổi bật về băng thông, tốc độ truy cập hay số người kết nối cùng lúc. Ngoài ra, chức năng thú vị về các thiết bị này như tự động tạo kết nối mới khi 1 thiết bị nào trong hệ thống bị lỗi hay hệ thống có chức năng Roaming tự động như Mobile hỗ trợ Internet 24/24.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng và dịch vụ lắp đặt WiFi nhanh chóng. Chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi. Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng, phần mềm rất đơn giản kể cả không rành về IT. Bên cạnh đó, quý khách có thể liên hệ hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần.

 

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ THIẾT BỊ


Liên hệ: 0903 355 354 - Mr.Dũng
Địa chỉ: 61 Điện Biên Phủ, ĐaKao, Quận 1, HCM
TRUY CẬP: www.wicellnetwork.vn