Logo
Hotline: 0944 222 045 - 0903 355 354

English

Tin tức

26/05/2016

Giới thiệu giải pháp lắp đặt WiFi cho các dự án Tòa nhà, Sự kiện, Khu Công nghiệp,...


 

Sự kiện Vietnam Network giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh và việc thiết kế sơ đồ lắp đặt cho các đối tượng khác nhau như: Nhà hàng - Khách sạn, Doanh nghiệp -  Công ty - Tòa nhà, Trường học hoặc khu chế xuất, khu công nghiệp. Hội thảo đã thu hút gần 30 kĩ sư mạng không dây từ các công ty chuyên về truyền dẫn và mạng không dây. Với sự lắng nghe và tương tác liên tục từ phía người tham gia, các công ty đã có cái nhìn khái quát hơn về công nghệ Hybrid WiFi Mesh độc đáo và linh hoạt nhất trên thị trường. 

Hình ảnh được Vietnam Network ghi lại từ sự kiện

 

 

 

 

1.Đặc điểm giải pháp wifi cho tòa nhà, văn phòng
-  Việc thiết lập hệ thống internet cho tòa nhà bằng cáp thông thường là không thể hoặc kéo cáp cho cả tòa nhà thì chi phí rất lớn, ngoài ra khi kéo cáp thì chi phí bảo dưỡng hàng tháng cũng rất lớn và khó kiểm tra, nên việc triển khai giải pháp mạng không dây cho tòa nhà cao ốc là cần thiết và kinh tế.
-  Việc lắp đặt mạng không dây cho tòa nhà phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:
  + Khả năng chịu tải cao
  + Khả năng xuyên tường và phủ sóng tốt
  + Nhiều user truy cập cùng thời điểm
  …
 2.Giải pháp wifi cho tòa nhà, văn phòng
Hệ thống mạng không dây của Hybird Wicell là giải pháp toàn diện cho tòa nhà cao ốc hiện nay, với các điểm nổi trội:
-  Thiết bị Hybird Wicell có khả năng phủ sóng mạnh hơn ít nhất từ 20-30% so với các thiết bị trên thị trường hiện nay
-  Ngoài ra , thiết bị Hybrid Wicell có khả năng xuyên tường cực tốt, phù hợp vơi địa hình nhiều phòng ốc và vật cản như tòa nhà
- Cho phép 60-100 user truy cập cùng thời điểm trên mỗi access point, cùng với tính năng cân bằng tải động (load balancing) cho phép chia đều số lượng truy cập user trên tổng số thiết bị wifi được chỉ định, thì sẽ giải quyết được vấn đề quá tải cho tòa nhà có lượng user cao.
- Chức năng chuyển vùng sóng thông minh theo thời gian thực khi kết hợp với thiết bị Wicell Controller phù hợp cho nhu cầu sử dụng Smart Phone – Tablet,..
-  Giải pháp của chúng tôi dành cho Bảo mật Wifi tòa nhà, văn phòng tất cả đều hỗ trợ chế độ an toàn bảo mật tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, WPA-TKIP, WPA2-PSK + AES, Radius,..
-  Hệ thống Hybrid Wicell là giải pháp wifi tổng thể tập trung, đến hệ thống quản trị người truy cập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ
 
 
Giải pháp wifi cho tòa nhà, văn phòng


Giải pháp wifi cho tòa nhà

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ 

0903 355 354 - Mr.Dũng

Email: dungtran@vietnamnetwork.com.vn