Logo
Hotline: 0944 222 045 - 0903 355 354

English

Khách hàng

Anh Tuân - Trung tâm phần mềm Cần Thơ

Chúng tôi đã triển khai thiết bị Wicell dùng cho các hội nghị, trường học, ..tại Cần thơ với số lượng user kết nối rất lớn.Với những tính năng như cần bằng tải user tự động và giới hạn chỉ định chuyển vùng sóng thông minh… đã giải quyết triệt để vấn đề truy cập của user số lượng lớn và tốc độ kết nối wifi cực nhanh. Chúng tôi rất tin tưởng hệ thống Wicell và tự tin để triển khai các dự án qui mô lớn khác ở Miền Tây trong năm 2016.

Anh Tuân - Trung tâm phần mềm Cần Thơ
Thầy Đẳng - Trường FPT Polytechnic

Chúng tôi đã triển khai và trải nghiệm hệ thống Wicell tại trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Các ứng dụng dùng trong giảng dạy là tìm kiếm tài liệu, download tài liệu trực tuyến , download tài liệu trong mạng nội bộ cho các lớp học về mạng máy tính, bảo mật... Hệ thống đáp ứng tốt với tốc độ truy cập nhanh cho các lớp 20 học viện/ 1 AP và 40 học viên/1 AP. Thiết bị wifi sử dụng là MAP-600A – chuẩn 802.11 b/g/n .

Thầy Đẳng - Trường FPT Polytechnic
Anh Tiên - Công ty True Life

Công ty chúng tôi đã trang bị hệ thống 6 trạm phát sóng model MAP-700 chuẩn 802.11 ac/b/g/n trong 1 kho hàng cho mục địch dùng các máy barcode để quản lý kho. Kết quả là sóng có tín hiệu mạnh trong toàn kho và các máy bardocde chuyển vùng sóng giữa các trạm thu phát sóng cực nhanh theo theo độ nhạy chỉ định đúng như catalogue của sản phẩm. Rất hài lòng..

Anh Tiên - Công ty True Life
Anh Thuận - Công Ty CP Kỹ Thuật Công Nghiệp Đông Nam Á

Chúng tôi chọn thiết bị Wicell để triển khai cho các dự án resort của công ty tại đảo Phú Quốc. Điểm mạnh của thiết bị Wicell là khả năng phát rất mạnh, có thể nói là mạnh nhất trên thị trường wifi hiện nay. Tầm phát sóng ngoài trời có thể lên đến 500 – 700 m , khả năng xuyên vật cản tốt cũng là điểm mạnh cùng với tính năng chuyên dụng phủ sóng cho resort. Khách hàng của Chúng tôi cũng rất hài lòng khi dùng sản phẩm Wicell..

Anh Thuận - Công Ty CP Kỹ Thuật Công Nghiệp Đông Nam Á
Anh Phú - Công ty Fujikura

Với yêu cầu những tính năng kỹ thuật rất cao về hệ thống wifi sẽ lắp đặt cho khu vực văn phòng và xưởng trong việc truyền dẫn dữ liệu nội bộ và Internet, Công ty Fujikura sau khi xem xét rất nhiều thiết bị chuyên dụng trên thị trường, đã chọn thiết bị Wicell để triển khai. Kết quả hệ thống hoạt động rất ổn định và sóng wifi rất mạnh. Chúng tôi rất hài lòng về hệ thống Wicell và hỗ trợ kỹ thuật rất nhiệt tình của Cty Vietnam Network.

Anh Phú - Công ty Fujikura
Anh Phương - Khách sạn StarCity NT

Khách sạn StarCity – Nha Trang đã trang bị hệ thống Wicell với 96 trạm phát sóng Wifi và thiết bị quản trị trung tâm RS-1800. Chúng tôi rất hài lòng hệ thống hoạt động rất tốt, sóng wifi cực mạnh đến tất cả vị trí của khách sạn, Đặc biệt, khả năng chuyển vùng sóng (roaming) thông minh hoạt động rất hiệu quả giống hệ thống mobile bên viễn thông. Chúng tôi cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tay nghề cao của đội ngũ kỹ sư đã lắp đặt hệ thống đúng tiến độ và thiết kế .

Anh Phương - Khách sạn StarCity NT
Ms.Nasrin - VPĐD United Airlines - TP.HCM

Chúng tôi tin tưởng chọn Vietnam Network thi công hệ thống mạng nội bộ do được tư vấn, thiết kế hệ thống chuẩn mực và thi công chuyên nghiệp - trách nhiệm..

Ms.Nasrin - VPĐD United Airlines - TP.HCM
Anh Lợi - KS Park Diamond – PT

Công nghệ mesh wifi tiên tiến sẽ quyết định hệ thống wifi họat động tốt và bền bỉ. Chúng tôi chọn Vietnam Network là đối tác cung cấp về wifi do công nghệ vượt trội và cách thực hiện chuyên nghiệp..

Anh Lợi - KS Park Diamond – PT
Anh Trung - KS Bảo Sơn – HN

Công nghệ và thiết bị Hybrid Wifi Mesh do Vietnam Network cung cấp và thiết lập họat động rất tốt, bền bỉ,sóng mạnh phủ tất cả phòng trong KS. Chúng tôi và khách hàng hài lòng khi sử dụng..

Anh Trung - KS Bảo Sơn – HN