Logo
Hotline: 0944 222 045 - 0903 355 354

English

Giải pháp trình chiếu qua LAN

 

GIỚI THIỆU MTA - THẾ HỆ MÁY TÍNH MẠNG    

(Multi - interactive Terminal Access)

  • Máy tính công nghệ xanh, tiên tiến
  • Tiết kiệm tối đa - Quản trị toàn diện
  • Công nghệ từ Canada
  • Dữ liệu tập trung - Tiết kiệm 70% chi phí

 

100% Hỗ  trợ  tốt  các ứng dụng văn phòng, đồ họa, phim ảnh HD, Web Game, âm thanh 2 chiều.

Tiết kiệm 30% chi phí đầu tư, 95% lượng điện tiêu thụ  và 90% chi phí vận hành.

100% Quản trị dữ liệu tập trung – Chống Virus hiệu quả.

Công nghệ máy tính thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt mà máy tính thường không thể có được.

Sự chọn lựa hàng đầu khi đầu tư mới hoặc mở rộng hệ thống máy tính.

Thiết bị MTA có cổng mạng LAN 1000 Mbps , cổng màn hình VGA/DVI, cổng USB dùng cho keyboard, mouse, ổ cứng gắn ngoài, webcam, máy in, máy scan.

 

GIỚI THIỆU

  • Xuất phát từ hiện trạng, mỗi người dùng chỉ sử dụng tối đa 20% và lãng phí 80% công xuất làm việc của máy tính. Thay vì trang bị cho mỗi người dùng một máy tính riêng, chúng ta có thể tận dụng một máy tính cho 10 - 15 người cùng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính năng giống tuyệt đối với máy tính thông thường.

  • Sự khác biệt nổi trội của máy tính MTA là độ phân giải màu lên đến 32 bits do đó cho phép xem phim ảnh chuẩn HD 1920 x1600, chơi các web game mượt mà, xử lý tốt các ứng dụng văn phòng của Microsoft, duyệt web tốc độ nhanh và đặc biệt hỗ trợ công nghệ xử lý âm thanh 2 chiều, … Ngoài ra, mỗi máy trạm MTA có thể linh động kết nối đến 4 máy tính MTA Host khác nhau, do vậy sẽ duy trì hoạt động liên tục mà không bị ảnh hưởng do sự cố của máy tính MTA Host đang kết nối.

  • Không giống công nghệ dùng 1 máy tính để chia sẻ cho nhiều người dùng đã được biết đến hiện nay. Công nghệ MTA là công nghệ đầu tiên trên thế giới cho phép nhân bản 1 máy tính thành nhiều máy tính có cấu trúc vật lý như RAM, CPU, Ổ cứng, Card mạng hoàn toàn độc lập (có thể điều chỉnh theo nhu cầu từng máy trạm MTA). Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt hệ điều hành, ứng dụng riêng cho mình.

  • Công nghệ MTA là sự kết hợp tuyệt vời các công nghệ của Linux, Microsoft, … (nhằm tối ưu hóa hoạt động về phần cứng, hỗ trợ tuyệt đối các ứng dụng phần mềm mà người dùng quen sử dụng) để tạo ra công nghệ máy tính thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt mà máy tính thường không thể có được. Với máy tính MTA, không chỉ khắc phục triệt để các rắc rối thường có của máy tính thông thường, mà vấn đề quan trọng nhất chính là công cụ quản trị tập trung và toàn diện người dùng, dữ liệu, email, … mà không có giải pháp nào có tính năng tương đương trên thị trường.

  • Với mỗi máy trạm MTA (MTA station), ngoài các lợi ích, tính tiện dụng do công nghệ của thiết bị đem đến, các máy trạm MTA còn có địa chỉ IP riêng và hệ điều hành Windows riêng, do đó các thao tác sử dụng tương tự như 01 máy tính bình thường và tương thích tốt tất cả phần mềm quản lý hoạt động trên nền tảng Web hoặc trên giao thức TCP/IP.

  • Phần mềm quản lý các máy trạm MTA cho phép thực hiện các chức năng như tắt mở, khóa máy, quản lý truy cập các trang Web, ghi lại quá trình làm việc và quản lý các tiến trình (Process) đang chạy trên các máy trạm MTA. Bảo mật, quản lý dữ liệu tập trung và giám sát tuyệt đối người sử dụng.

CÔNG NGHỆ MTA LÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI 

VÀ TẤT YẾU TRONG VIỆC ĐẦU TƯ MÁY VI TÍNH