Logo
Hotline: 0944 222 045 - 0903 355 354

English

Đặc tính nổi trội

ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI                

Mỗi máy trạm MTA có địa chỉ IP riêng: Các thiết bị tương tự công nghệ trên thị trường đều có hạn chế là không thể cấp IP riêng cho mỗi máy trạm MTA Station mà dùng chung IP của máy tính MTA Host. Do đó, việc ứng dụng các phần mềm quản trị sử dụng giao thức TCP/IP đều không dùng được. Với công nghệ MTA, vấn đề đã được giải quyết triệt để.

Mỗi máy trạm MTA có hệ điều hành Windows riêng: Bản chất cơ bản của công nghệ máy tính Mạng là các thiết bị dùng chung hệ điều hành của máy tính chủ, điều này gây ra khó khăn trong một số lĩnh vực cần tương tác toàn diện trên hệ điều hành hoặc hạn chế các quyền khác nhau của từng user trên hệ điều hành ví dụ như đào tạo tin học, lĩnh vực kế toán, … Giải pháp MTA cho phép mỗi máy trạm MTA hoạt động trên 1 hệ điều hành riêng.

Thiết bị hỗ trợ hệ điều hành 64 bit: Các máy trạm MTA chia sẻ bộ nhớ RAM của máy tính MTA Host để hoạt động. Do vậy, dung lượng bộ nhớ RAM càng lớn thì số lượng máy trạm MTA kết nối vào máy tính MTA Host càng nhiều. Với việc thiết bị hỗ trợ hệ điều hành 64 bit cho phép không giới hạn dung lượng RAM là đặc tính hết sức quan trọng và mới của dòng thiết bị MTA Station.

Lưu trữ và phục hồi các MTA Station đơn giản và nhanh chóng: Tất cả MTA Station mất khoảng vài phút là có thể phục hồi hoàn toàn về trạng thái ban đầu khi bị Virus tấn công.

Hỗ trợ âm thanh nghe và nói: MTA với tính năng đặc biệt cho phép truyền tải âm thanh 2 chiều (nghe và nói). Đây là bước đột phá lớn trong công nghệ Thin client hiện nay mà không các thiết bị thông thường khác không có được.

Giải pháp cho phép triển khai quy mô lớn: Có thể dùng PC hoặc server để gia tăng triển khai số lượng lớn máy trạm MTA và có thể triển khai trên quy mô vài ngàn máy trạm MTA nhờ vào Công nghệ MTA đã kết hợp thế mạnh giữa công nghệ Linux và công nghệ Microsoft.

Tốc độ kết nối băng thông rộng giữa máy trạm MTA và máy tính MTA Host: Máy trạm MTA có tốc độ cổng LAN là 1000 Mbps cho phép đáp ứng việc triển khai số lượng lớn máy trạm MTA hoặc chạy ứng dụng đồ họa đòi hỏi băng thông rộng trong kết nối truyền dẫn.


Hỗ trợ back-up MTA host: trong trường hợp MTA host bị hư hỏng phần cứng và ngừng hoạt động thì sẽ làm cho hàng loạt các máy trạm MTA ngưng hoạt động theo. Để giải quyết vấn đề này, chức năng MTA Host Controller trên thiết bị cho phép chuyển kết nối máy trạm MTA qua MTA host khác sử dụng chỉ bằng 1 nút nhấn.

Phục hồi các máy tính MTA khi có sự cố: Khi bị Virus tấn công hoặc phần mềm hệ thống bị lỗi, công nghệ MTA có thể phục hồi hoạt động của máy tính MTA Host trong vòng 2 - 3 phút.

Linh hoạt trong kết nối MTA Host: Trong trường hợp máy tính MTA Host đang kết nối bị hư hỏng ngừng hoạt động thì sẽ làm cho hàng loạt các máy trạm MTA ngừng hoạt động theo. Để giải quyết vấn đề này, máy tính MTA Host cho phép linh hoạt chuyển kết nối tối đa đến 4 máy tính MTA Host khác nhau.

Khả năng mở rộng hệ thống máy tính MTA Host nhanh với số lượng lớn: Công nghệ MTA cho phép nhân bản không giới hạn máy trạm MTA với đầy đủ hệ điều hành và ứng dụng từ 1 máy tính MTA Host hiện có trong thời gian cực nhanh chỉ từ 3-5 phút/máy trạm MTA. Chỉ cần thiết bị MTA Station, màn hình LCD, bàn phím, chuột là bắt đầu sử dụng.

Chức năng khởi động tự động các máy trạm MTA: Khi máy tính MTA Host khởi động, công nghệ MTA cũng cho phép tự khởi động các máy trạm MTA và sẵn sàng cho việc sử dụng. Người sử dụng chỉ mất 30 giây là có thể sử dụng.

Công nghệ chuyển toàn bộ dữ liệu PC thông thường đang dùng qua máy tính MTA Host: Khi chuyển đổi sang hệ thống MTA, việc chuyển toàn bộ phần mềm, dữ liệu, mail, … của máy tính thông thường đang dùng với số lượng lớn là một vấn đề phức tạp và mất rất nhiều công sức, thời gian (chưa kể có thể xảy ra sự cố trong quá trình thực hiện). Công nghệ MTA hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt một cách hoàn hảo.CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ

Mỗi MTA Station đều có địa chỉ IP, ổ đĩa dữ liệu và hệ điều hành Windows riêng và đăng nhập domain giống như bất kỳ máy tình thông thường khác.

Hỗ trợ tất cả các chuẩn màn hình. Hiển thị chế độ màu tối đa 32bit. Hỗ trợ âm thanh 2 chiều (nghe và nói).

Hỗ trợ cổng mạng LAN 1000 Mbps, cổng màn hình VGA/DVI, cổng USB dùng cho các thiết bị như Keyboard, mouse, ổ cứng gắn ngoài, Webcam, máy in, máy scan.

Cho phép kết nối từ 1 đến 15 MTA Station vào 1 máy tính MTA Host(mỗi máy MTA dùng tối thiểu 1Gb RAM).

Thiết bị MTA cho phép linh động thiết lập kết nối tối đa đến 4PC host khác nhau.

Hệ thống tương thích với tất cả các ứng dụng phần mềm.

Dữ liệu người dùng được quản trị tập trung tại máy tính MTA Host.

Có công cụ giám sát, quản trị hệ thống MTA Station và máy tính MTA Host toàn diện.

MTA Station hoạt động ổn định và có tốc độ xử lý tương đương máy tính MTA host.

Khôi phục khả năng hoạt động toàn bộ hệ thống máy MTA trong vòng vài phút nhờ chức năng phục hồi của công nghệ MTA.

Công nghệ MTA cho phép chống virus một cách chủ động bằng cách khôi phục hệ thống không bị nhiễm trước đó và bảo mật dữ liệu cực kỳ hiệu quả.

Mở rộng thêm máy tính MTA nhanh chóng trong 3-5 phút và không giới hạn.CÁC LỢI ÍCH TỪ CÔNG NGHỆ MTA

Tiết kiệm ít nhất 30% chi phí đầu tư: Hệ thống máy tính MTA giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% chi phí đầu tư phần cứng so với hệ thống máy tính thông thường

Tiết kiệm 95% điện năng tiêu thụ trên toàn hệ thống: Thiết bị với mức tiêu thụ điện năng chỉ 10w, do vậy lượng điện tiêu hao là cực nhỏ. Bên cạnh đó, không cần đầu tư hệ thống máy lạnh công suất lớn trong từng phòng làm việc vì máy trạm MTA tỏa nhiệt rất thấp.

Không lỗi thời thiết bị: Do các thiết bị MTA Station chỉ là 01 board mạch kết nối và sử dụng chung tất cả tài nguyên của máy tính MTA Host, do đó khi có sự thay đổi về tốc độ và công nghệ về máy tính thì chỉ cần thay đổi máy tính MTA Host.

Bảo mật và giám sát thông tin: Dữ liệu được lưu trữ tập trung tại máy tính MTA Host nên việc quản lý cũng như bảo mật thông tin thật dễ dàng và còn cho phép giám sát toàn diện hoạt động của các máy trạm MTA Station. Ngoài ra có thể dùng NAS hoặc Server để tạo nơi lưu trữ dữ liệu dự phòng và chép dữ liệu từ máy tính MTA Host theo cơ chế tự động.

Không cần tốn chi phí bảo trì: Đối với các máy trạm MTA thì việc bảo trì là không có. Việc bảo trì chỉ tập trung ở phần cứng máy tính MTA Host, phần mềm điều khiển đã có cơ chế tự bảo vệ và phục hồi rất hiệu quả.

Khả năng hoạt động độc lập của từng thiết bị: Các máy trạm MTA có thể sử dụng các ứng dụng khác nhau và lưu trữ dữ liệu ở các thư mục riêng trên máy tính MTA Host. Máy trạm MTA hoạt động theo cơ chế Client – Server.

Khả năng tương thích và cùng hoạt động giữa các máy trạm MTA và máy tính thông thường: Công nghệ MTA tạo ra những máy tính nhân bản có đầy đủ các công năng như máy tính thật nên máy trạm MTA hoạt động tương tác bình thường trong hệ thống máy tính PC hiện hữu.

Hỗ trợ làm việc di động: Ngồi bất cứ máy MTA nào, chỉ cần đăng nhập hệ thống là có thể sử dụng toàn bộ máy tính của chính mình bao gồm phần mềm ứng dụng, dữ liệu, mail,.... thật là tiện lợi.

Không bị gián đoạn công việc khi MTA Station bị hư: chẳng may thiết bị MTA bị hỏng, làm gián đoạn hoạt động thì người dùng có thể chuyển qua máy trạm khác để tiếp tục làm việc mà không phải khởi động ứng dụng lại.

Tiết kiệm tối đa không gian làm việc: Kích thước nhỏ gọn, máy trạm MTA cho phép bạn gắn trực tiếp vào màn hình LCD, do đó tiết kiệm không gian tối đa cho bàn làm việc của bạn.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt: Với kiến thức CNTT cơ bản, bạn cũng có thể sử dụng và quản trị hệ thống MTA một cách dễ dàng.

Tốc độ hoạt động của các máy trạm MTA: Tương đương với tốc độ bằng tốc độ của máy tính MTA Host .

Giao thức kết nối: TCP/IP.